Mưa giải thưởng từ OneOne

(12/31/2012 4:02:59 PM )

MƯA GIẢI THƯỞNG TỪ ONEONE

Giải thưởng từ cuộc thi "Thử thách One.One" được xem "nhiều như mưa" cũng không có gì sai, bởi tính từ ngày bắt đầu cuộc thi cho đến nay đã có hàng ngàn bạn trẻ nhận giải từ chương trình cùng những niềm vui, những cảm xúc khác nhau.

 

Bạn Ngọc (TP.HCM) chia sẻ: “Mình thấy game này thú vị nên tham gia cho vui, ai ngờ trúng giải liên tục”. Còn bạn Thanh Tùng (quận Bình Thạnh, TP.HCM) cũng hào hứng không kém: “Game rất dễ chơi. Mình liên tục dẫn đầu trong top 20 cả 5 game. Mỗi lần nhận tiền thưởng cảm giác thật sướng, thật khó tin rằng vừa chơi game vui mà lại được trúng tiền mặt”.


 
Đó là những chia sẻ trong hàng ngàn những chia sẻ cảm xúc của các bạn trẻ khi tham gia vào thế giới thử thách One.One tại trang web www.thuthachoneone.com.vn.
Ít có cuộc thi nào vừa mang tính giải trí cao vừa mang lại niềm vui rất thực tế cho mọi người như cuộc thi này. Các tác phẩm dự thi của các thí sinh trong các phần thi nhảy flashmob hay hóa trang đều rất sinh động, phong phú, thể hiện được sự đa dạng và khả năng sáng tạo của các bạn trẻ. Tất cả các tác phẩm dự thi đều có hình ảnh của thương hiệu bánh gạo One.One - là thương hiệu bánh gạo đang đứng đầu thị trường bánh gạo Việt Nam. Sản phẩm bánh gạo mang hương vị từ những hạt gạo thơm ngon nhất của cánh đồng lúa gạo Việt Nam, với những hương vị ngọt ngào, giòn tan, ăn ngon mà vẫn giữ dáng thon như chính tiêu chí mà sản phẩm đưa ra - “Bánh gạo One.One - Càng ăn càng ngon, thân khỏe dáng thon”.


 
Đến nay, đã có 10 bạn may mắn nhất trong 2 tuần đầu đang sẵn sàng để bốc thăm làm người may mắn nhất đoạt giải 50 triệu đồng, nếu không là người máy mắn bạn vẫn còn cơ hội thử sức mình với những phần thi khác hấp dẫn không kém và giải thưởng cũng không hề nhỏ. Và hơn hết là cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng diễn viên Thành Lộc và Hoa hậu Diễm Hương.

CÁC TIN TỨC KHÁC
Share |