Trang chủ Giới thiệu Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn, sứ mệnh

TẦM NHÌN

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm One One Việt Nam sẽ tạo ra và phục vụ cho tất cả người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm nhằm đáp ứng các yêu cầu và giải toả những mối lo toan về sức khoẻ, vệ sinh an toàn thực phẩm và cả vấn đề tài chính của bạn
 
 
Đáp ứng tối đa sự thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng chính là mục tiêu cho sự phát triển vững bền của chúng tôi.
 

SỨ MỆNH


Healthy food, good body
1. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành bánh gạo, kết hợp công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản-nơi xuất thân chính của ngành bánh gạo.
 
2. Xuất xứ các nguồn nguyên liệu chính từ thiên nhiên Việt Nam đảm bảo chất lượng và có xu hướng bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng, có xu hướng bảo vệ môi trường.
 
3. Cùng lòng nhiệt huyết và sự sáng tạo, kinh nghiệm tay nghề, khát khao làm việc, phục vụ của đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty.
 
One One Việt Nam đã thật sự có và sẽ có thêm những sản phẩm tốt nhất, thiết yếu nhất, và đầy đủ dưỡng chất nhất phù hợp với tất cả mọi người, đảm bảo người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trong bối cảnh thị trường thực phẩm diễn biến ngày càng phức tạp như hiện nay.

Văn hóa doanh nghiệp
- Luôn lắng nghe, học hỏi sáng tạo, cải tiến để mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.
- Minh bạch, liêm chính, uy tín trong quản lý và kinh doanh.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp tạo sự gắn bó lâu dài cho cán bộ nhân viên.
- Quan tâm, có trách nhiệm với cộng đồng.